Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Tin Tức

Image

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Hotline: 0986.979.959

Top 6 bãi biển đẹp đến khó tin ở Việt Nam

Bãi biển Soi Sim là một bãi biển có bờ cát trắng mịn, làn nước trong một màu xanh ngọc nằm ngay dưới chân đảo Soi Sim. Nước biển ở đây khá sạch và thoải nên rất phù hợp cho những ai muốn tắm biển, bơi lội, lặn biển... Ngoài hoạt động tắm biển, khám phá những đại dương với những rặng san hô nhiều sắc màu, đến với biển Soi Sim bạn còn có cơ hội tận hưởng những tiện ích hấp dẫn trên những du thuyền sang chảnh ở Hạ Long.

Những điều không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

Tắm biển ở bãi Dài, chu du vịnh Vân Phong, thăm Tháp Bà Ponagar, tắm bùn, chơi các môn thể thao trên nước… là những trải nghiệm du khách nên thử khi du lịch Nha Trang. Những điều không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM PHẢI ĐẾN KHI DU LỊCH PHAN THIẾT

Đây là ngôi trường do các sĩ phu yêu nước sáng lập vào năm 1907 để hưởng ứng phong trào Duy Tân tại Trung Kỳ. Ngôi trường Dục Thanh còn ghi dấu quãng thời gian chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn. Ngày nay trong khu trường Dục Thanh còn giữ lại được gần như nguyên vẹn những kỷ vật cách đây gần ngót thế kỷ.

MỘT NGÀY KHÁM PHÁ ĐẢO BÌNH HƯNG

Nếu đã quá quen với cái tên đảo tôm hùm Bình Ba, du khách có thể đổi gió vi vu qua đảo Bình Hưng cách đó không xa để khám phá những điều mới lạ của hòn ngọc thô này. Đảo Bình Hưng nằm ở vịnh nước sâu Cam Ranh, thuộc xã Cam Bình, thành […] Nếu đã quá quen với cái tên đảo tôm hùm Bình Ba, du khách có thể đổi gió vi vu qua đảo Bình Hưng cách đó không xa để khám phá những điều mới lạ của hòn ngọc thô này. Đảo Bình Hưng nằm ở vịnh nước sâu Cam Ranh, thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Du khách có thể nhìn thấy hòn đảo xinh đẹp này ngay từ khi bon bon trên con đèo ngoạn mục Vĩnh...

MỘT NGÀY KHÁM PHÁ NGOẠI Ô ĐÀ LẠT

Một ngày cưỡi ngựa máy thân yêu, cùng rong chơi khám phá ngoại ô Đà Lạt, xa rời thành phố để tận hưởng núi đồi trùng điệp và chút không khí trong lành.