GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Xã Hội - Pháp Luật

CSGT lạm quyền trưng dụng phương tiện sẽ bị xử lý
Trung tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Tuyên truyền (Cục CSGT) cho biết, cảnh sát chỉ được trưng dụng khi phương tiện, trang thiết bị của mình bị hỏng.
Bình chữa cháy mi ni lại phát nổ trong xe ô tô
Một bình chữa cháy mi ni loại 1.000 ml đã bỗng nhiên phát nổ trong xe ô tô đậu tại tòa nhà FPT Tân Thuận, quận 7 (TP.HCM), rất may vào lúc bình chữa cháy phát nổ trên xe không có người.
Phạt nặng lái xe uống rượu, bia
Dự thảo của Bộ GTVT điều chỉnh nhiều mức phạt theo tình tiết tăng nặng nhiều lần, đặc biệt là hành vi có tính chất nguy hiểm với xã hội.
Ô tô con sẽ “cõng” thêm nhiều loại phí
Mức thu phí thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu đối với xe ô tô từ 7 chỗ ngồi trở xuống sẽ là 16 triệu đồng/lần thử đối với xe sử dụng xăng và 16,5 triệu đồng đối với xe chạy diezel.
Những mặt hàng xe máy và ô tô được giảm thuế nhập khẩu vào 2015
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến hoàn thiện thông tư sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đã ban hành, kèm theo Thông tư số 164 ngày 15/11/2013.
Báo động chất lượng nước sinh hoạt: Hàng triệu dân đô thị uống mầm bệnh mỗi ngày
Mạng lưới cung cấp nước sạch chưa phủ kín được 100% số hộ dân, chất lượng nước cũng chưa đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát các bệnh dịch đang là thực trạng của TPHCM hiện nay.
Sống chậm: Thầy trò ẩu đả, đạo lý trôi về đâu
Không biết từ bao giờ vị trí người thầy trong xã hội bị hạ xuống thấp đến mức đáng báo động như ngày nay!
Chiêu dùng điện thoại để thôi miên của 3 nữ quái
Khám xét người các đối tượng, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An thu được một viên thuốc một đầu màu trắng, một đầu màu xanh; một nhúm tóc màu đen...
Đề án mới: Thu phí đường bộ theo cây số, loại đường?
"Mục tiêu của đề án không nhằm mục đích hạn chế phương tiện cá nhân, cũng không can thiệp quyền tham gia giao thông của người dân. Không vì mục đích thu phí, không hướng tới những giải pháp hành chính mệnh lệnh. Mục tiêu của đề án chủ yếu nhắm tới điều chỉnh hành vi của người tham gia giao thông là chính" - Ông Khuất Việt Hùng – Vụ trưởng Vụ vận tải Bộ GTVT cho biết.
Nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày, từ 28 tháng Chạp đến hết mùng 5
Theo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại phiên họp chính phủ ngày 2.12, lịch nghỉ Tết Âm lịch 2014 sẽ kéo dài 9 ngày.
TP.HCM đã quyết đường mang tên Đại tướng
Đáp lại mong mỏi của nhân dân, UBND TP.HCM đang lấy ý kiến nhân dân và đề xuất lên HĐND TP về việc đặt mới tên đường Võ Nguyên Giáp.
Được 'thoải mái' thi bằng lái xe A2 từ tháng 12
Thông tin 'mở cửa' việc sát hạch, cấp GPLX hạng A2 đã đem lại niềm vui lớn cho người mê xe phân khối lớn.
Cái chết của giang hồ du đãng Sài thành Lâm 'Chín ngón'
Sau khi Năm Cam bị xử tử, thì Lâm với bệnh tật trên mình đã thấy cuộc sống không còn ý nghĩa nên chọn cái chết cho thanh thản.
Vào ngân hàng định ăn trộm nhưng … ngủ quên
Đây có lẽ là vụ trộm hài hước nhất nhất Việt Nam bởi trong quá trình ẩn nấp chờ thời cơ, tên trộm đã thiếp đi vì mệt.

Đối Tác Của Minh Đức