Hoàng Anh múa với áo tứ thân trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012

Đỗ Hoàng Anh sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,76m, cân nặng 56kg, số đo ba vòng 90-64-95. Trước khi đăng quang Á hậu, cô từng có nhiều năm làm người mẫu tại sàn catwalk thủ đô.

 

Hồ sơ của cô đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép. Theo Carousel Productions, đơn vị giữ bản quyền tổ chức Hoa hậu Trái đất, thì cuộc thi sẽ có nhiều điểm khác biệt, đó là các thí sinh sẽ chia thành nhiều nhóm, đến nhiều địa phương khác nhau trên lãnh thổ Philippines và chỉ quy tụ về Manila trong đêm chung kết 24/11. Chủ đề của Miss Earth 2012 là Năm quốc tế về năng lượng bền vững. 

Hiện trên trang web chính thức của Miss Earth 2012 đã đăng tải hình ảnh của Hoàng Anh bên cạnh các người đẹp khác từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Hoàng Anh sẽ cùng gần 80 thí sinh có mặt tại Manila để chính thức bước vào các hoạt động của cuộc thi từ ngày 4/11.

 

Theo dự kiến, Hoàng Anh sẽ trình diễn sở trường múa trong trang phục áo tứ thân tại phần thi tài năng.

Với chủ đề “Năm quốc tế về năng lượng bền vững cho mọi quốc gia”, cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” năm nay quy tụ khoảng 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 24/11/2012.