'Chân dài’ Việt đứng chênh vênh trên nóc tòa nhà 20 tầng

Thời gian đi Mỹ đã cận kề, 7 cô gái của Vietnam's Next Top Model 2012 cần nhiều bức phá để có thể cất cánh bay xa hơn nữa, không tại thị trường trong nước mà còn tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới New York. Với thông điệp đó, giám đốc sáng tạo Nam Trung đã mang đến buổi chụp hình các bộ trang phục của bốn nhà thiết kế trẻ lọt vào chung kết cuộc thi Rise Above Fashion 2012. Đặc biệt, buổi chụp hình được thực hiện trên Chill Sky Bar, tầng cao nhất của toà nhà AB Building. Không dừng lại ở đó, để có thể thấy được toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh còn phải thể hiện phần thi của mình trên giàn giáo với độ cao hơn 3m. Dù được đeo đây cáp cùng sự hỗ trợ của các cascadeur để đảm bảo độ an toàn, nhưng ở độ cao 200 m, các thí sinh cũng gặp nhiều khó khăn trong phần thử thách này.


 

Các thí sinh tạo dáng trên tầng cao nhất tòa nhà 20 tầng.


Nhã Trúc hoàn toàn mất tự chủ ở buổi chụp hình vì độ cao. Vì quá phân tâm, ánh mắt Nhã Trúc hoàn toàn thiếu biểu cảm. Tuy nhiên, việc chiến thắng ở những thử thách trước đây đã giúp cho cô được an toàn.


Thiên Trang cũng là một cô gái mắc chứng sợ độ cao, nhưng khi Nam Trung nhắc cô câu nói quen thuộc "trên tay tôi chỉ còn một tấm vé đi Mỹ", cô như được tiếp thêm sức mạnh và bắt đầu có những tạo dáng ấn tượng.


 

Các chân dài phải thực sự cố gắng chế ngự nỗi sợ hãi.


Ngọc Thuý dần dần cho giám khảo thấy được nỗ lực giảm cân của cô. Trong tấm ảnh, cô khoe được đôi chân thon dài cùng ánh mắt có hồn. Dương Thanh đã có phần xử lý trang phục rất thông minh. Với hai cầu vai độn lên cao cùng với những chiếc tua rua dầy đặt, cô đã làm động tác xoay người khiến cho bộ trang phục trở nên mềm mại hơn rất nhiều và chỉ hoàn thành phần chụp trong vòng 5 dáng và Dương Thanh trở thành thí sinh có được tấm ảnh xuất sắc nhất trong tuần.


Mai Giang tuần trước đã khiến giám khảo thất vọng vì quyết định từ bỏ cuộc thi, tuần này cô đã quyết tâm không làm giám khảo thất vọng vì quyết định giữ cô ở lại. Bằng cách tạo dáng hất tóc, khoe được chiếc cổ dài và góc mặt ấn tượng đúng tính chất "vút bay", Mai Giang là thí sinh có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.


 

Kha Mỹ Vân hoàn toàn hợp với chủ đề Vút bay bởi vẻ mặt diễn như không diễn của mình. Khi Mỹ Vân nhìn xoáy sâu vào ống kính, cô khiến cho mọi ánh nhìn bỗng chốc hướng về cô. Không những thế, ở trên độ cao gần 200m, Mỹ Vân còn co lên một chân khiến cho tấm ảnh trở nên rất khác biệt.


Hình ảnh không quá tệ, nhưng Nguyễn Ngân vẫn là thí sinh phải dừng cuộc chơi vì chưa có nhiều bứt phá. Tạo dáng của cô khá đơn giản và không hợp với tính chất mạnh mẽ, high-fashion của bộ trang phục. Nguyễn Ngân còn có nhược điểm là dập khuôn máy móc chủ đề ban giám khảo đưa ra, cô nhắm mắt và có tư thế như sắp bay lên trên cao để thể hiện chủ đề Vút bay. Giám khảo Nam Trung đã phải nhắc cô rằng, tinh thần vút bay thể hiện ở tận sâu bên trong, chứ không đơn giản là những biểu hiện bên ngoài.


Cùng xem lại những bức ảnh ấn tượng của các “chân dài” Next Top chụp trên độ cao 200m:


 

Kha Mỹ Vân co một chân lên khiến tấm ảnh rất khác biệt.
 

 Mai Giang có tấm hình rất ấn tượng.

 

 Ngọc Thúy khoe đôi chân thon dài.

 

 Nhã Trúc hoàn toàn mất tự chủ khi phải tạo dáng ở độ cao 200m.

 

 Thiên Trang tạo dáng khá ấn tượng.

 

 Dương Thanh là thí sinh có tấm hình xuất sắc nhất trong tuần.

 

 Nguyễn Ngân là thí sinh phải dừng cuộc chơi.