GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

BẢN TIN TOP 1 THÁNG 9/2012

BÃI ĐUA XE SALT FLATS QUÁ NGUY HIỂM CHO CUỘC ĐUA GHI KỶ LỤC


Thật không may, chiếc TOP 1 Ack Attack đã không thể tham gia cuộc đua năm nay tại Bonneville Salt Flats ở Utah vì địa hình quá nguy hiểm cho chiếc siêu xe tốc độ cao này phá kỷ lục tốc độ mới. Mưa rất nhiều đổ trút xuống Salt Flats trong những ngày dẫn đến ngày dự kiến bắt đầu 15/9, làm cho mặt đất thường cứng và mạnh mẽ trở nên bùn lầy và không ổn định. Trong số các xe máy đã tham gia cuộc đua này, tốc độ nhanh nhất đạt được chỉ là 230 mph (370 km/h), cách khá xa kỷ lục tốc độ 376 mph (605 km/h) của Ack Attack năm 2010.


Mặc dù hủy bỏ việc lập kỷ lục mới cho năm nay nhưng năm sau chắc chắn sẽ đầy hứng thú. Đã có ít nhất 8 chiếc xe máy, trong đó 4 chiếc từ hải ngoại, và 5 chiếc xe hơi hy vọng sẽ đạt kỷ lục mới tại Bonneville Salt Flats trong năm tới. Con số này được dự đoán sẽ còn tăng lên hơn nữa từ nay đến tháng 9 năm 2013.


Có một điều chắc chắn, chiếc TOP 1 Ack Attack sẽ có mặt ở đó với nhiệm vụ trở thành chiếc xe máy đầu tiên phá vỡ kỷ lục 400 mph (643 km/h). TOP 1 Oil là Dầu Động Cơ Nhanh Nhất trên Thế giới.

 

BẢO VỆ VỐN ĐẦU TƯ CỦA BẠN


Mỗi chiếc xe chạy trên đường ngày nay là một sự đầu tư. Bảo vệ động cơ xe là điều quan trọng để đạt được hiệu suất hoạt động tối ưu cũng như tuổi thọ lâu dài của động cơ. Dưới đây là những điều nên quan tâm khi bạn chọn dầu động cơ:


1. Đừng nghĩ rằng bạn đang tiết kiệm tiền bằng cách mua dầu động cơ rẻ tiền mà bạn đang tiết kiệm tiền bằng cách cắt xén trên dầu nhớt trong khi sự rủi ro đối với khoản đầu tư to lớn của bạn tăng lên. Chọn một sản phẩm hiệu suất cao hơn sẽ tăng thêm giá trị bằng sự tiết kiệm chi phí lâu dài, như thời gian sử dụng nhớt lâu hơn, tuổi thọ của các bộ phận máy dài hơn, và trong các trường hợp sử dụng nhớt loãng, sẽ tiết kiệm nhiên liệu hay năng lượng, và giảm chi phí bảo dưỡng toàn bộ.


2. Hãy đánh giá các lựa chọn dầu nhớt của bạn. Có nhiều mức hiệu suất và sự lựa chọn đối với tất cả các loại dầu động cơ, nên suy nghĩ và tìm ra loại dầu nào tốt nhất cho xe của bạn là một quá trình cần xem xét nghiêm túc.


3. Hãy xem xét mục đích của xe bạn. Bạn có định giữ gìn chiếc xe của bạn lâu dài và tránh sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận? Nếu bạn muốn sử dụng chiếc xe càng lâu càng tốt, hãy xem xét cẩn thận các lựa chọn và liên hệ nhà cung cấp dầu nhớt để có một giải pháp tốt nhất.


Chọn dầu động cơ là một cách kéo dài tuổi thọ cho xe của bạn. Chiếc xe của bạn là một khoản đầu tư và TOP 1 Oil biết cách bảo vệ khoản đầu tư đó.


Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật Nội dung đang cập nhật


Đối Tác Của Minh Đức