GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

VÌ SAO NÊN CHỌN DẦU TỔNG HỢP TOP 1

Mặc dù chi phí sản xuất hơi đắt hơn nên giá thành cao hơn, nhưng dầu nhớt tổng hợp mang lại nhiều lợi ích đáng kể vì nó ổn định ở các nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp và giảm sự tích tụ cặn bùn (là chất bẩn tạo ra rất nhiều khi sử dụng dầu nhớt gốc khoáng, thường bám vào các bộ phận động cơ).

■ Những ưu điểm của dầu nhớt tổng hợp:

- Sử dụng được lâu hơn dầu gốc khoáng do khả năng ổn định sự oxid-hóa, hạn chế sự hình thành cặn trong động cơ. Trong khi đó, dầu nhớt gốc khoáng có độ nhớt không ổn định, mau xuống cấp vì bị phân hủy bởi nhiệt sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu.

- Động cơ mát hơn trong khi hoạt động do tính truyền tải nhiệt cao hơn, nhất là trong môi trường khắc nghiệt.

- Ít bay hơi, ít đậm đặc ở nhiệt độ thấp (thời tiết lạnh), ít loãng ở nhiệt độ cao (trong buồng đốt nhiên liệu).

- Khởi động máy nhanh trong thời tiết lạnh.

- Lớp nhớt mỏng bảo vệ trên bề mặt các bộ phận máy bền hơn, nên giảm sự hao mòn, hư hỏng máy.

■ Bạn nên chọn dầu nhớt TOP 1 vì:

• TOP 1 là dầu nhớt tổng hợp có trọn gói các chất phụ gia chọn lọc (additive package), trong đó có chất tẩy cặn bẩn, giúp động cơ luôn sạch và hoạt động với hiệu suất cao hơn.

• Dầu TOP 1 có chỉ số nhớt cao (khoảng 140), hơn hẳn dầu nhớt gốc khoáng (95 – 110) nên độ nhớt của dầu TOP 1 ổn định trong khoảng thay đổi nhiệt độ rộng từ -55oC đến 290oC.

• Dầu TOP 1 được pha chế từ dầu gốc SYNGEN 2000 với độ tinh khiết cực cao. SYNGEN 2000 là thương hiệu công nghệ tinh chế dầu gốc có bản quyền của TOP 1 OIL PRODUCTS COMPANY.

• Dầu TOP 1 là dầu được pha chế cho Tốc Độ và Sức Bền Cao.

• Tất cả các sản phẩm TOP 1 đều được sản xuất và đóng gói tại California, USA.

• Dầu TOP 1 là giải pháp bảo hiểm xe tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Khi sử dụng dầu nhớt tổng hợp TOP 1, bạn sẽ cảm nhận xe chạy trơn êm, sang số nhẹ, động cơ hoạt động bền hơn, thời gian thay nhớt lâu hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay nhớt và chi phí sửa chữa.

Đối Tác Của Minh Đức