BẢN TIN TOP 1 THÁNG 8/2012


Bạn đã sẵn sàng cho tốc độ chưa? Nếu không, bạn hãy chuẩn bị. Chiếc xe máy chạy nhanh nhất thế giới TOP 1 ACK ATTACK lại một lần nữa sẽ trở lại Bonneville, Utah vào ngày 15 - 19 tháng 9 năm 2012.

Tháng 9 năm 2010, Rocky đã điều khiển TOP 1 Ack Attack với tốc độ trung bình là 376.363 mph (605.697 km/h) khi chạy băng qua Bonneville Salt Flats. Tốc độ cao nhất của TOP 1 Ack Attack trong khi ghi kỷ lục này là 394 mph (634 km/h).

Giờ đây, nhà thiết kế Mike Akatiff, người lái Rocky Robinson và những thành viên trong đội TOP 1 Ack Attack đã lập những điểm đến thậm chí còn cao hơn nữa. Đội sẽ cố gắng dẫn đầu phá kỷ lục rào cản tốc độ 400 mph (643 km/h).

 

Nhà thiết kế Mike Akatiff đang bàn với kỹ thuật viên TOP 1 Roger Littlejohn
và Matt Ryan về việc chuẩn bị Ack Attack cho cuộc đua tốc độ sắp tới.

 

Caitlin là người mẫu lịch TOP 1 tháng 8. Cô thích đi bộ đường trường ở vùng núi và tin rằng người Ý chế tạo xe máy tốt nhất. Trong hình, cô đang ngồi trên chiếc Ducati Hypermotard có động cơ 1078 cc dual-spark, Desmodromic, two-valve L-twin. Caitlin đang cầm trên tay sản phẩm Action Plus 10W-40 là loại nhớt tăng sự bảo vệ và hiệu suất hoạt động của động cơ cho xe máy như chiếc Ducati này.


 

Bên phải là bảng ghi lại lịch sử kỷ lục tốc độ của xe máy. Như các bạn thấy ở các dòng chữ màu đỏ, Rocky Robinson đã lái chiếc TOP 1 Oil Ack Attack phá kỷ lục tốc độ xe máy ở 3 lần. Bảng này cũng cho thấy tốc độ kỷ lục xe máy 15 lần sau cùng đã diễn ra tại Bonneville Salt Flats ở Utah, là nơi mà những người đam mê tốc độ gọi là "Nơi Nhanh Nhất Trên Trái Đất".

CẬP NHẬT CUỘC ĐUA

Sau khi thể hiện tốt ở VÒNG 5 - THROWDOWN tại Monroe, Washington, nơi tay đua xe hơi Formula Drift TOP 1 Conrad Grunewald đã chiến thắng hai cặp đôi đầu tiên, anh đang mong đợi chiến thắng trong VÒNG 6 - AFTER DARK ở Las Vegas, Nevada.

VÒNG 6 diễn ra tại Đường đua Xe hơi Nổi tiếng Thế giới của Las Vegas vào ngày 24 - 25 tháng 8. TOP 1 Oil chúc Conrad thật may mắn trong lần đua này.