BẢN TIN TOP 1 THÁNG 6/2012

Cô đứng bên chiếc xe máy Ducati 848 Nicky Haden Edition chạy bằng động cơ L-twin, Desmodromic làm mát bằng nước, do Ý sản xuất. Trên tay Amy là sản phẩm TOP 1 Evolution Moto 15W-50 bảo vệ động cơ chiếc siêu xe máy này. Evolution Moto 15W-50 là dầu động cơ “ma sát cao”, tiêu chuẩn JASO MA2, mang lại hiệu suất hoạt động tối đa cho xe máy.

 

 

 

 

 

IPAD TOP 1 MỚI ĐÃ CÓ TẠI APP STORE

 

Đã có iPad TOP 1 Oil mới, bạn có thể download miễn phí trên trang App Store. Phiên bản mới này của TOP 1 Oil iPad có “Ack Attack The Game” (trò chơi Ack Attack), trong đó người chơi điều khiển chiếc xe máy chạy nhanh nhất thế giới này để tranh với Rocky Robinson phá kỷ lục tốc độ trên đường bộ. Dĩ nhiên là Rocky Robinson đã thành công với kỷ lục tốc độ thật trung bình anh đã đạt được là 605,697 km/h (376,363 mile/h) tại Bonneville Salt Flats ngày 25 tháng 9 năm 2010.

Trò chơi này có hướng dẫn cách chơi, cách chơi dễ và cách đua thực sự của xe đua cao tốc. Trước khi chơi, người sử dụng được xem gợi ý bằng một video clip ngay trước khi chiếc xe Ack Attack lập kỷ lục tốc độ thực sự. Trong đoạn video này có Mike Akatiff, người thiết kế chiếc Ack Attack, và Rocky Robinson trong buồng lái của Ack Attack, tạo cho người chơi có cảm giác hồi hộp trước khi phải giảm tốc độ trên đoạn đua dài 10 dặm.

Tuy ứng dụng iPad mới này chỉ là trò chơi, nhưng ứng dụng iPad TOP 1 Oil này cũng có một đoạn clip giới thiệu về “TOP 1 Oil”. Trong đoạn này, có phần giới thiệu quá trình phát triển của công ty theo mốc thời gian, cung cấp thông tin về lịch sử 38 năm hoạt động của TOP 1 Oil. Cũng trong ứng dụng iPad này, còn có các Dữ liệu Kỹ thuật Sản Phẩm (Product Data Sheet) của từng sản phẩm TOP 1, các video về nhà máy TOP 1, các video quảng cáo TOP 1, và các Thư Công nhận của các chính hãng BMW, Volkswagen/Audi, Porsche và Mercedes-Benz.

 

Bạn có thể download ứng dụng iPad này ở đường link: http://itunes.apple.com/us/app/top-1-ack-attack/id526553125?ls=J&mt=8

 

Thật không may, tay đua TOP 1 Conrad Grunewald trong giải Formula Drift Series bị kéo theo trong vụ va chạm xe tại cuộc đua Formula Drift Series Vòng 1 ở Long Beach tháng 4 vừa qua. Tưởng là bị bối rối, nhưng Conrad đã làm lại động cơ và trở lại đường đua. Vào cuối tuần qua, ngày 1 và 2 tháng 6, anh đã tham gia cuộc đua Formula Drift Series Vòng 3 ở Palm Beach, Florida. Nhưng tiếc là Conrad bị thua trước Daigo Saito - người chiến thắng cuối cùng trong vòng đầu của cuộc đua.