BẢN TIN TOP 1 THÁNG 4/2012

Cô đứng cạnh bên dòng xe Bay City Custom Chopper được ráp thủ công. Cô chọn dầu động cơ 100% tổng hợp Evolution Moto 10W40 để bảo vệ chiếc xe này. Cũng như chiếc xe, dầu này được "Sản xuất tại Mỹ".
 

 TOP 1 ĐẠT DANH HIỆU "NHÀ XUẤT KHẨU CỦA NĂM"
TOP 1 Oil Products Company đã được Bộ Thương mại Hoa Kỳ công nhận là "Nhà Xuất Khẩu của Năm 2012".

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng danh hiệu này, Chủ tịch công ty Joe Ryan nói: "Công ty TOP 1 Oil Products Company chúng tôi vô cùng tự hào được trao tặng giải thưởng đầy uy tín "Nhà Xuất Khẩu của Năm". Trong 38 năm qua, TOP 1 Oil Products Company đã xuất khẩu những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao ra khắp thế giới. Toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất duy nhất tại Mỹ và chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh "Sản xuất tại Mỹ" là đồng nghĩa với chất lượng cao cấp. Giải thưởng này tiếp tục khuyến khích chúng tôi đáp ứng Sáng kiến Xuất Khẩu của Tổng Thống Obama (NEI) gia tăng gấp đôi doanh số trong kế hoạch 5 năm.

Chúng tôi tự hào tham gia vào chương trình sáng kiến tăng trưởng xuất khẩu này cho Hoa Kỳ. Tại thời điểm này chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được chỉ tiêu này. Tiêu chí mà người thắng giải đã được lựa chọn bao gồm tổng số các giao dịch xuất khẩu trên chứng từ, sự gia tăng tỷ lệ phần trăm tổng doanh số bán hàng, lượng xuất khẩu như là một tỷ lệ phần trăm của tổng doanh thu, cam kết của công ty về việc xuất khẩu, cam kết của công ty về dịch vụ khách hàng, sự đổi mới và độc đáo của công ty trong việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Để đủ điều kiện cho giải thưởng này, công ty phải đang xuất khẩu hàng từ Mỹ.

Như ông Gregory Sandler ở Bộ Thương mại Hoa Kỳ nói, "TOP 1 Oil Products Company là dấu hiệu cho thấy các công ty Mỹ đang tăng trưởng bằng cách xuất khẩu. Những người thắng giải năm nay phản ánh tính đa dạng trong xuất khẩu của các công ty Mỹ. Xuất khẩu là một phần quan trọng của nền kinh tế Mỹ, chiếm 12,5% tổng sản phẩm nội địa của quốc gia".

 

 

CẨN THẬN KHI LỰA CHỌN DẦU HỘP SỐ
Chúng tôi muốn tiêu chuẩn hóa trên một thương hiệu dầu nhớt cho tất cả các hộp số của chúng tôi, nhưng nhà sản xuất bánh răng động trục vít của chúng tôi cho biết là chúng tôi không nên sử dụng dầu cực áp suất (EP) mà chúng tôi sử dụng cho các bánh răng giảm tốc của bánh răng động trục vít. Tại sao bạn không thể dùng dầu cực áp cho các bánh răng động trục vít?

Nhiều loại dầu hộp số cực áp chứa các chất phụ gia có lưu huỳnh. Các chất phụ gia này được dùng để tạo cầu nối hóa học đến bề mặt kim loại của hộp số và các bộ phận khác trong điều kiện bôi trơn lớp giới hạn để tránh hàn dính phần gồ ghề trên hai bề mặt đối diện.

Trong khi dầu hộp số có vai trò quan trọng ngăn sự tiếp xúc giữa hai bề mặt kim loại ở chế độ bôi trơn lớp giới hạn thì nó lại có thể ăn mòn trong một số trường hợp, đặc biệt đối với các kim loại màu vàng như đồng và đồng thau đang được sử dụng phổ biến trong các bánh răng động trục vít công nghiệp và các bộ phận khác.

Cách tiếp cận tốt nhất để chọn lựa đúng sản phẩm cho một loại máy là phải hiểu biết thấu đáo về kiểu bánh răng, sự luyện kim và điều kiện hoạt động của bộ phận và phải bàn bạc những điểm này với nhà cung cấp dầu nhờn và nhà sản xuất thiết bị. Sau đó mới có thể chọn đúng loại dầu bôi trơn dựa vào yêu cầu về tải trọng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động và chất phụ gia.