GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Thí điểm cho môtô phân khối lớn đi vào đường cao tốc


Ngày 13/5, tại cuộc họp Ban Cán sự Đảng Bộ GT - VT, Bộ trưởng Đinh La Thăng yêu cầu các đơn vị nghiên cứu đề xuất thí điểm cho môtô từ 175cc trở lên được chạy vào đường cao tốc.


Theo ý kiến của Bộ trưởng Thăng, trước mắt sẽ thí điểm ở 3 tuyến cao tốc gồm Hà Nội - Lào Cai, TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Sài Gòn - Trung Lương.


Người điều khiển các loại xe này phải tuân thủ các quy định về tốc độ trên các tuyến đường cao tốc. Sau thí điểm có tổng kết, đánh giá, nếu hợp lý sẽ đề xuất sửa luật.


Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cho biết với chỉ đạo của Bộ trưởng Thăng, Tổng cục sẽ lập văn bản để Bộ GT - VT trình Chính phủ xin chủ trương.


Nếu Chính phủ đồng ý chủ trương sẽ tiến hành thí điểm trong vòng 6 tháng để đánh giá kết quả.


Thí điểm cho môtô phân khối lớn đi vào đường cao tốc

Tới đây, xe máy phân khối lớn sẽ được thí điểm chạy vào đường cao tốc. Ảnh: Phan Tư.Trước đó, tại buổi tọa đàm 'An toàn giao thông và môtô phân khối lớn', câu lạc bộ Harley HOG đã đề xuất cho môtô phân khối lớn chạy vào làn ôtô, đường cao tốc.


Lý do đề xuất là việc cho môtô phân khối lớn chạy cùng làn xe 2 bánh, làn xe hỗn hợp như hiện nay sẽ gây ra nhiều hệ lụy như ô nhiễm môi trường, mất an toàn, hư hại xe...


Trước đó, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, hiện nay Luật Giao thông đường bộ cấm môtô (kể cả môtô phân khối lớn), xe máy đi vào đường cao tốc.


Được biết trên thế giới, các nước cũng có những quy định khác nhau về việc đồng ý hay không đồng ý việc cho xe máy phân khối lớn đi vào đường cao tốc.

 

Viết Long


Đối Tác Của Minh Đức