GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Bentley đưa ra quyết định với EXP 10 Speed 6 vào năm 2016

 

Giám đốc điều hành của công ty muốn cánh tranh với Aston Martin trong phân khúc SUV nên đã cam kết biến mẫu xe này thành một phiên bản thương mại thực thụ, Ông cho biết những sự đánh giá cuối cùng sẽ được tiến hành vào quý cuối cùng của năm và nếu tất cả mọi thứ theo đúng kế hoạch đề ra, Bentley sẽ đưa mẫu xe này và sản xuất và bán ra vào năm 2017.

 Bentley EXP 10 Speed 6 concept 


Trong những thông tin liên quan khác, ông Duerheimer cũng tuyên bố mẫu xe SUV đầu tiên của hãng có tên Bentayga sẽ có giá khoảng 200.000 USD và sẽ bắt đầu sản xuất với tốc độ khoảng 3.600 chiếc mỗi năm và 1/3 trong số đó hướng đến nước Mỹ.


Đây sẽ là một trong những mẫu xe mới, đóng vai trò chủ lực của Bentley nhằm hướng tới mục tiêu tăng doanh số mỗi năm lên từ 11.200 đến 15.000 xe. Mẫu xe cao cấp này được cho là sẽ trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tháng 9.


Bentley cũng đang nghiên cứu một mẫu xe khác là Grand Convertible Concept, tuy nhiên, ông Duerheimer không nói rõ về thời điểm nó sẽ được ra mắt.

 


Đối Tác Của Minh Đức