GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Ngắm xe môtô lạ đắt ngang xe hơi

 

Sự sáng tạo độc đáo ra đời từ mục tiêu hướng tới kiểu dáng môtô đơn giản nhất có thể.

 

Ngắm xe môtô lạ đắt ngang xe hơi

Zaeta 530SE giá 32.500 USD tại Mỹ

 

Những chiếc Zaeta là đứa con tinh thần của chủ tịch hãng, Paolo Chiaia và Graziano Rossi, cha đẻ của huyền thoại MotoGP Valentino Rossi.

 

Năm 2008, Chiaia và Rossi Cha bàn về một chiếc môtô có thể được sử dụng để huấn luyện các tay đua MotoGP, cho phép họ làm chủ chiếc xe ở những bề mặt không bằng phẳng.

 

Một chiếc xe đơn giản nhưng hiệu suất và vận hành tối đa trong hình dạng cơ bản nhất: 1 bộ khung, 2 bánh xe và 1 động cơ mạnh mẽ.

 

Với sự giúp đỡ của người từng 3 lần vô địch Anh và 2 lần vô địch châu Âu giải đua Flat Track, Marco Belli và dưới sự chỉ dẫn về kỹ thuật của Andrea Andreani, Zaeta 530 flat track racer bắt đầu thành hình.

 

Ngắm xe môtô lạ đắt ngang xe hơi

 

Khoảng 5 năm sau khi mẫu concept ra đời và tham gia vài giải đua, Zaeta đã phát triển những phiên bản đường phố khác nhau như 530DT và 530SE (Special Edition). Những sản phẩm này đã được bán ra tại thị trường Canada và Mỹ.

 

Môtô Zaeta đều sử dụng bộ khung nhôm, phuộc Marzocchi, giảm xóc sau Ohlins, phanh Brembos và động cơ xi-lanh đơn TM 530 phân khối.

 

Động cơ cho công suất 55 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 52Nm tại vòng tua 6.600 vòng/phút. Bình xăng dung tích 11 lít. Vành trước 19 inch và vành sau 17 inch.

 

Tại thị trường Bắc Mỹ, Zaeta 530DT có giá bán lẻ 23.500 USD. Phiên bản 530SE với những món đồ cao cấp hơn như bộ khung có lớp oxit hóa anot, gương chiếu hậu Rizoma, chắn bùn bằng carbon... lại có giá bán tới 32.500 USD.

 

Ngắm xe môtô lạ đắt ngang xe hơi

Ngắm xe môtô lạ đắt ngang xe hơi

Ngắm xe môtô lạ đắt ngang xe hơi

 

Mỹ Anh

 

Đối Tác Của Minh Đức