GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Mercedes GLC tung ảnh teaser, sẵn sàng xuất hiện

Bức ảnh mới được công bố thực chất chẳng tiết lộ bất cứ một hình ảnh nào về chiếc xe vì nó chỉ gồm một dòng chữ “GLC”, vốn là tên mới của chiếc xe sau khi thay đổi lại toàn bộ cách đặt tên cho các mẫu SUV. Tên gọi GLK sẽ không được sử dụng ở thế hệ thứ 2 mà thay vào đó là “GLC”, ám chỉ kích thước to nhỏ và mức độ liên quan của từng dòng xe.

Hình ảnh teaser mới của Mercedes-Benz GLC 

 

Trong trường hợp này, GLC tức là nó sẽ có quan hệ gần gũi với mẫu sedan C-Class, có thể là được sử dụng chung nhiều loại thiết bị phần cứng hay công nghệ. Tất cả những thông tin chi tiết của chiếc xe sẽ được công bố đầu đủ vào ngày 17-6 khi chiếc xe chính thức được trình làng. Trong khi đó, chiếc xe sẽ xuất hiện tại các đại lí vào ngày 12-9, một vài hôm trước khi triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra.

Hình ảnh trên đường chạy thử của Mercedes GLC

 

Thiết kế của GLC đương nhiên có nhiều điểm giống với C-Class, tuy nhiên, vẫn có thêm những điểm mới đáng chú ý như hệ thống treo cải tiến, thân xe hầm hố và một nội thất gọn gàng như những chiếc sedan 4 chỗ cao cấp. GLC cũng sẽ hỗ trợ phiên bản vô lăng ở bên phải và nếu ai muốn một phiên bản động cơ mạnh nhất của chiếc xe sẽ phải đợi cho đến năm 2016 khi Mercedes-AMG GLC 63 ra mắt với việc sử dụng động cơ V8 4.0 lít tăng áp.

 

Mercedes cũng đang phát triển phiên bản GLC Coupe dựa trên mẫu concept mới trình làng ở triển lãm Thượng Hải. Phiên bản coupe được cho là sẽ ra mắt vào năm tới với cả phiên bản hiệu suất cao AMG. 

 

Đối Tác Của Minh Đức