GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Được 'thoải mái' thi bằng lái xe A2 từ tháng 12

Theo GTVT, ông Nguyễn Văn Quyền - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN cho biết: Thực hiện cam kết khi VN ra nhập WTO năm 2007, xe phân khối lớn (PKL) được nhập vào VN không hạn chế. 


Vừa qua, Bộ GT - VT đã sửa đổi, bổ sung Nghị định 258 trình Thủ tướng Chính phủ và mới được Thủ tướng đồng ý không hạn chế các đối tượng học lấy bằng sử dụng loại xe PKL trên 175cc. 


'Thông tư 46 cũng đang được sửa đổi để không hạn chế các đối tượng được sử dụng xe phân khối lớn trên 175cc, thuộc giới hạn cấp phép của bằng lái xe hạng A2. 


Theo kế hoạch, Thông tư sẽ được ban hành trong tháng 10 này và trong tháng 12/2013 sẽ có hiệu lực thi hành' - ông Quyền khẳng định. 


Được lái xe phân khối lớn là ước mơ của nhiều người


Nhiều người cũng tỏ ra lo lắng về khả năng mất an toàn khi nhiều xe môtô PKL chạy trên những tuyến đường đô thị chật hẹp.


Tuy nhiên, anh Hoàng Quang Ngọc - một trong những thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ moto thể thao Hà Nội cho rằng không phải cứ xe to là phải chạy nhanh. 


Xe PKL chạy 20km, 40km/h cũng được. Người lái, sẽ căn cứ vào tình hình đường sá, mật độ phương tiện để kết hợp số và côn tay, xe không bao giờ bị gằn. 


Về tiếng nổ động cơ xe PKL, anh Ngọc cho biết:


'Xe được thiết kế với những cái bô rất chuẩn, tiếng nổ rất êm, người đi bên cạnh có khi không nghe thấy tiếng động cơ.


Một số người chơi xe đã 'độ' lại bô đồ chơi để được nghe tiếng động cơ xe mãnh liệt hơn, khiến nhiều người hiểu nhầm về tiếng nổ xe PKL. 


Người có xe PKL là người có tiền, yêu xe và do vậy có hiểu biết. Không ai dại gì vi phạm để bị phạt tiền, bị giam xe' - anh Ngọc nhấn mạnh.

Đối Tác Của Minh Đức