BẢN TIN TOP 1 THÁNG 5 & 6 NĂM 2013

Ruel đã bán các sản phẩm TOP 1 từ năm 2004, và rất vui với mối quan hệ đối tác này. Anh nói: "TOP 1 làm ra các sản phẩm chất lượng tốt, và mọi việc đều tốt đẹp với mối quan hệ gia đình TOP 1, và đó là lý do tại sao tôi vẫn trung thành với nhãn hiệu này". Anh không thể quyết định được sản phẩm TOP 1 anh ưa thích nhất là dòng nhớt tổng hợp HP cho xe hơi hay HD cho máy diesel, nhưng anh nói loại nhớt hộp số tự động ATF anh thích là TOP 1 Super ATF.

 

 

TOP 1 INDONESIA ĐOẠT "GIẢI THƯƠNG HIỆU CỦA CỘNG ĐỒNG BÌNH CHỌN NĂM 2012"

 

 Trường Thương mại Prasetya Mulya và tạp chí SWA đã công nhận TOP 1 Oil là thương hiệu dầu nhớt xe hơi gần gũi nhất với cộng đồng người tiêu dùng. Matthew J. Ryan (Giám đốc Phát triển Kinh doanh của TOP 1 Oil USA) đã nhận "Giải Thương Hiệu Của Cộng Đồng Bình Chọn Năm 2012" tại Khách sạn Shangrila ở Jakarta ngày 14/5/2013. Giải này đã đạt được dựa trên một cuộc khảo sát được tiến hành trong 238 cộng đồng người tiêu dùng trên khắp Indonesia.

TOP 1 Indonesia liên tục liên lạc mật thiết với những người tiêu dùng nhớt ở Indonesia thông qua việc tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện trong các cộng đồng khác nhau ở Indonesia. Điều này đã giúp cho TOP 1 Indonesia có được những phản hồi từ người tiêu dùng, giúp công ty lấy các thông tin cần thiết để phát triển các sản phẩm theo nhu cầu của mỗi cộng đồng, đồng thời xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng trong quá trình này.

Các chỉ tiêu của giải thưởng này là căn cứ vào tầm nhìn, nhiệm vụ, sẵn sàng chấp nhận ý kiến phản hồi, đóng góp cho cộng đồng, sự hỗ trợ và mức độ độc lập. Sự kết hợp tổng hợpcủa tất cả các yếu tố này dẫn đến một mức chỉ số về sự lựa chọn thương hiệu của cộng đồng. Cuộc khảo sát này cũng được trang bị bằng chỉ số đo mức độ trung thành của người tiêu dùng (NPS) để đo lường những câu hỏi khác nhau và đưa ra đề nghị thương hiệu của người tiêu dùng trong mỗi cộng đồng.

238 cộng đồng kết hợp đã cung cấp 2240 người trả lời cho Giải Thương Hiệu Của Cộng Đồng Bình Chọn. TOP 1 đã cho thấy sự hiểu biết về tầm quan trọng của cộng đồng qua việc đoạt giải thưởng này. Sức mạnh của thông tin và ý kiến phản hồi là yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh, nhưng quan trọng hơn nữa là phát triển và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, và khả năng thực hiện độc đáo của TOP 1 đã được chứng minh bằng giải thưởng này.


 


CÂU CHUYỆN VỀ MỠ BÔI TRƠN MÀU XANH CỦA TOP 1 TẠI ECUADOR


 

Ecuador là một đất nướcnhiệt đới vàmiền núi. Thủ đô Quito ở độ cao 2.850 mét so với mực nước biển. Xe tải đi từ cảng Guayaquil đến thủ đô Quito là công việc hàng ngày của họ. Các bạc đạn bánh xe và hệ thống thắng của những xe tải này phải chịu thế căng thẳng rất lớn và mỡ bôi trơn phải chịu được lũ quét và hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao.


 

Hành trình này đặt ra nhu cầu rất cao đối với các xe tải, như sự quá tải, sử dụng thắng quá mức, đường sá và thời tiết xấu. Vì xe tải phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như vậy nên sau mỗi lượt đi sẽ không còn chút mỡ bôi trơn nào. Do đó, dọc theo con đường độc nhất giữa hai thành phố này, các tài xế xe tải đã quen với việc phải bôi thêm mỡ vào bạc đạn sau mỗi lượt đi. Việc này làm mất thì giờ, cũng có nghĩa là mất thu nhập đối với người chạy xe tải.


Sau khi biết sự việc này, Ông Phil Gillies, Giám đốc Kinh doanh của TOP 1 Oil ở Châu Mỹ La-tinh, đã hỏi một chủ cửa hàng ở Quito là ông ta có muốn dùng thử Mỡ bôi trơn tổng hợp (màu xanh) TOP 1 Oil Hi-Temp Grease cho xe của ông ta không. Ông Gillies đã giải thích cho người chủ cửa hàng biết là loại "Mỡ bôi trơn màu xanh" của TOP 1 này mang lại những lợi ích hoạt động hơn hẳn các loại mỡ bôi trơn truyền thống với mức độ rửa trôi bởi nước vô cùng thấp, chỉ có 9,2%, có chỉ số Timken OK Load 80 lbs và Điểm Hàn Cực Áp cao đến 315 kgf. Mặc dù không tin, người chủ cửa hàng cũng đồng ý dùng thử sản phẩm này.


 

Ngày hôm sau, người tài xế xe tải đã thử nghiệm sản phẩm hào hứng cho biết rằng sau một lượt đi, loại mỡ bôi trơn này vẫn còn nguyên trong bạc đạn bánh xe, và nhìn vẫn tốt như mới! Thợ máy của anh ta ở Guayaquil đã xác nhận là bạc đạn bánh xe không cần phải bôi mỡ lại và tài xế chỉ cần nhận hàng rồi quay trở lên Quito.


 

Khi anh tài xế xe tải trở về Quito, chủ cửa hàng không tin được chuyện này và đã hỏi có phải họ đã kiểm tra lại bạc đạn bánh xe rồi không. Vì lúc đó đã là sau một chuyến đi khứ hồi, người chủ cửa hàng và tài xế xe tải đều cho rằng sẽ chẳng còn chút mỡ bôi trơn nào trong bạc đạn nữa. Nhưng khi họ kiểm tra các bạc đạn, họ ngạc nhiên nói là thấy mỡ bôi trơn TOP 1 vẫn còn nguyên ở đó và vẫn hoạt động như mới. Họ mới biết là những xe tải sử dụng mỡ bôi trơn TOP 1 có thể chạy đến bốn lượt giữa Quito và Guayaquil, so với các xe tải dùng mỡ bôi trơn truyền thống chỉ chạy được một lượt.


 

Khi câu chuyện này lan truyền ra, việc quan tâm và nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn TOP 1 đã tăng lên ở Ecuador và khắp Châu Mỹ La-tinh. Và, dần theo thời gian, TOP 1 nay đã được công nhận là nhãn hiệu chất lượng cao với dòng sản phẩm cao cấp hoạt động gấp nhiều lần hơn các sản phẩm cạnh tranh khác.

 

 

Một số minh chứng ở Ecuador về chất lượng của mỡ bôi trơn TOP 1:

 

 

Mỡ bôi trơn TOP 1 mà chúng tôi dùng cho các xe tải JAC của chúng tôi có chất lượng rất tốt. Kinh nghiệm của tôi là loại mỡ này bảo vệ chống nhiệt thái quá phát sinh do cách lái xe dở của tài xế xe tải. Điều tôi muốn nói là, đối với tài xế sử dụng thắng quá nhiều, đã làm nóng bánh xe và các bộ phận liên quan như bố thắng, bạc đạn và thắng trống, mỡ này bảo vệ được các bộ phận đó do chất lượng và hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ và ma sát cao. Nếu chúng tôi không sử dụng loại mỡ này, bạc đạn sẽ bị mòn, nó sẽ bị cọ xát kim loại và gây ra tai nạn cho xe tải của chúng tôi. Mỡ bôi trơn TOP 1 là một lợi ích to lớn đối với chúng tôi và chúng tôi có thể bảo đảm thương hiệu JAC Motors của chúng tôi là dòng xe tải nặng hay tải nhẹ. Đây là kinh nghiệm cá nhân với tính cách là Giám đốc Kiểm tra Chất lượng, tôi không những khuyên dùng sản phẩm hiệu này (TOP 1 Oil) cho hiệu xe của chúng tôi mà cho bất kỳ nhu cầu nào khác của khách hàng.

 


 

MARCO ALMACHE, Kiểm tra Chất lượng


 

Tôi đã làm việc ở đây 9 năm. Chúng tôi là nhà phân phối cho nhãn hiệu TOP 1 đã 6 năm. Để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường, người ta phải được thuyết phục rằng đó là nhãn hiệu số 1 và sản phẩm tốt nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không nói ra điều đó, vì khách hàng của chúng tôi tự đề nghị dùng sản phẩm này. Dịch vụ tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng là chất lượng, và vì lý do này, chúng tôi có một sản phẩm rất tốt, đó là mỡ bôi trơn TOP 1.


ADRIAN MOLINA, Giám đốc Kinh doanh Importadora Rolortiz

 

Tôi là thợ máy đã 12 năm nay. Chúng tôi đã sử dụng Mỡ bôi trơn TOP 1 khoảng 11 năm, đó cũng là khoảng thời gian thâm niên của cửa hàng cơ khí của tôi. Tôi lấy mỡ  ra sau 50.000 km hay 60.000 km. Mỡ này vẫn tốt. Đôi khi tôi có ý nghĩ xấu là sẽ không lấy mỡ cũ ra vì nó vẫn còn tốt, nhưng rồi tôi phải lấy nó ra vì thay mỡ mới là một cách bảo trì động cơ tốt.


WALTER CORONEL CRESPO, Thợ máy