Độc đáo trang sức rắn

Trên thị trường các mẫu trang sức hình rắn xuất hiện hàng loại với vô vàn kiểu dáng và chất liệu. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế độc đáo này, để chọn cho mình một cái trong năm rắn này nhé!


 
 
 
 
 
 
 
 
 


Rắn là một con vật trong Ngũ Linh, thường được ví với sức mạnh thần thánh. Là biểu tượng của linh hồn và của tham vọng, nó gắn liền với ý tưởng của sự sống. Rắn tạo nên sự tái sinh, là sự kết hợp giữa lý trí và sức mạnh tự nhiên.


Vì vậy, biểu tượng hình rắn được rất nhiều người yêu thích và tôn sùng. Trong thời trang cũng vậy, ngoài trang phục họa tiết rắn gây sốt ở những mùa trước thì trang sức rắn đang làm mưa làm gió và được rất nhiều chị em yêu thích!


 
 
 
 
 
 
 
 

 


Trước thềm năm mới 2013, năm con Rắn hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng thị trường trang sức để chiêm ngưỡng những thiết kế hình Rắn và cùng chào một năm mới may mắn và an khang nhé!

 

Hình tượng rắn ở những nền văn hóa khác nhau đều mang một ý nghĩa đặc trưng, thế nhưng ý nghĩa phổ biến nhất của loài rắn là sức mạnh, tượng trưng cho sức sống bất tử.

Giờ đây, ý nghĩa thiêng liêng đó của loài rắn còn được truyền cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế thời trang để tạo nên những bộ trang sức, phụ kiện cá tính. Những năm gần đây trang sức rắn rất được các mỹ nhân showbiz rất yêu thích. Nó thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện giải trí lớn nhỏ trên thế giới như một biểu tượng cho đẳng cấp và sự quyền quý của các người đẹp.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những món trang sức hình rắn vô cùng tinh xảo dưới đây nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Nhật Hạ