Chào đông cùng sắc màu rực rỡ

Màu xanh da trời luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc áo khoác dạ để vừa làm tôn da và khiến cho bạn trở nên trẻ trung với một phong cách nhẹ nhàng nữ tính. Nếu khéo léo trong việc mix đồ bạn còn có thể tăng sự quyến rũ của bản thân với tông màu này dù màu xanh được cho là thuộc gam màu lạnh này.

 

Tông màu cam nhạt với mẫu áo khoác bẻ cổ măng-tô không có ở bất cứ đâu khác sẽ mang lại cho bạn nét trẻ trung và độc nhất bởi đây là màu mới cho dáng áo khoác dài. Bên cạnh đó, vẫn là dáng áo măng-tô dài trong tông màu tím hoa oải hương mang lại cho bạn nét quyến rũ nhẹ nhàng.

 
 

Chất liệu vải dù với màu xanh cô-ban sáng và hồng đậm cho áo khoác có đai, cổ cao hay những chiếc áo vest vải bóng sẽ đảm bảo cho bạn luôn nổi bật trong đám đông.

 

Xanh nước biển đậm cũng là tông màu được lựa chọn để đưa vào bộ sưu tập. Màu xanh này sẽ không bị lỗi mốt và tạo một phong cách cá tính cho người mặc.

 

Đỏ mận luôn là sự lựa chọn của những cô nàng thích sự trẻ trung và quyến rũ. Màu đỏ đem lại cảm giác ấm áp trong tiết trời lạnh và cũng đem lại sự ấm áp cho người được tiếp xúc với bạn.

 

Không thể phủ nhận trào lưu màu sắc rực rỡ và sự ưa chuộng những tông màu sáng đang nổi trong mùa thời trang thu đông năm nay. Đó cúng là điều dễ hiểu vì các gam màu sáng như vàng chanh hay da cam luôn làm cho bạn gái trở nên trẻ trung và năng động. Vẫn với kiểu dáng măng-tô dài nhưng được pha trộn bởi những tông màu sáng sẽ kéo bạn ra khỏi sự lười biếng của mùa đông và truyền cảm hứng cho bạn trở nên tự tin và năng động.

 

Vũ Huệ