GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Tài liệu kỹ thuật dầu Top1

Lượng nhớt cần thiết
Lượng nhớt cần thiết
Độ nhớt và Chỉ số nhớt khác nhau như thế nào?
Độ nhớt của hầu hết dầu nhớt gốc khoáng chỉ khoảng 95 trong khi của Top-1 khoảng 140. Có phải dầu nhớt Top-1 có độ nhớt tốt hơn, hay nói cách khác là “đậm đặc hơn?
Thông tin trên sản phẩm TOP-1?
1. Ngày sản xuất
Vì sao nên chọn dầu nhớt tổng hợp TOP-1?
Dầu nhớt tổng hợp đã có trên thị trường thế giới từ những năm 70 và ngày càng được sử dụng phổ biến, thay thế dần dầu gốc khoáng do có các đặc tính vượt trội hơn hẳn dầu gốc khoáng.
Dầu gốc Syngen 2000
Ý nghĩa của dầu gốc đối với dầu nhớt:
Dầu nhớt tổng hơp Top-1 sẽ là khuynh hướng sử dụng tất yếu
Khi sử dụng dầu tổng hợp TOP-1, giá trị cao về chất lượng và hiệu suất vượt trội là những lợi ích thực sự mang lại cho xe của bạn.
KHUYẾN CÁO THAY NHỚT CỦA API
Viện Dầu Hỏa Hoa Kỳ (API) khuyến cáo nên thay nhớt đều đặn, ít nhất cũng phải theo hướng dẫn của hãng sản xuất xe.
Dầu nhớt xe gắn máy và tiêu chuẩn Nhật Bản JASO
Có nhiều sự hiểu lầm đối với hầu hết các đặc tính của dầu nhớt xe gắn máy trên thị trường hiện nay.
Tại sao cần sử dụng dầu riêng cho xe gắn máy?
Những yêu cầu đối với dầu nhớt xe gắn máy khắc nghiệt hơn so với dầu nhớt xe hơi. Nhiều người sử dụng xe gắn máy cho rằng có thể dùng bất cứ loại dầu bôi trơn nào đó cho xe gắn máy.
Những lợi ích của dầu tổng hợp
Do dầu tổng hợp ít có khuynh hướng xuống cấp (oxid-hóa, bay hơi, xuống cấp do nhiệt, v.v …) gây ra bởi sức ép cao của môi trường hoạt động bên trong động cơ như hơi nóng, nước và các sản phẩm do sự đốt cháy nhiên liệu, nên dầu tổng hợp có thời gian sử dụng dài hơn.
Dầu tổng hợp khác dầu khoáng như thế nào?
Dầu tổng hợp (synthetic oil) và dầu khoáng (mineral oil) rất khác nhau về cơ cấu hóa học, và đó là điểm chính ảnh hưởng đến thành phẩm.
Các chất phụ gia trong dầu tổng hợp
Giải pháp cho các vấn đề của động cơ ngày nay là việc sử dụng hợp chất phụ gia pha vào loại dầu gốc được chọn lọc, chất lượng cao. Các chất phụ gia này có chức năng khác nhau:
Bảng phân loại cấp độ nhớt API
Mấy năm trước, ngành công nghiệp ô-tô và công nghiệp dầu hỏa đã nhận ra sự cần thiết phải có một hệ thống mô tả và phân loại được các loại dầu.
Hệ thống phân loại dầu
Khi lựa chọn một loại dầu thích hợp, bạn phải xem xét độ nhớt của dầu và yêu cầu bôi trơn cho xe của bạn.

Đối Tác Của Minh Đức