GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Giới Thiệu Về Gạt Nước

Lai lịch cần gạt nước ô tô
Sáng chế bởi một phụ nữ bình dị, cần gạt nước khiến tất cả tài xế không phải làm công việc chán ngắt là dừng xe để lau kính chắn gió. Sau 11 năm bị các hãng "ruồng bỏ", cuối cùng, năm 1916, cần gạt nước trở thành thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả ô tô ở Mỹ và phổ biến cho đến ngày nay.
Thời điểm thích hợp thay gạt nước trên xe hơi
Dù nhỏ bé, nhưng cần gạt nước luôn là một trong những yếu tố phiền nhiễu nhất của ôtô. Rất nhiều trong số chúng thường bị gãy, nứt, mòn, rách… và cần được thay thế. Một số khác có vẻ vẫn giữ được “phong độ ổn định”, kỳ thực chúng đang cần được kiểm tra lại các chức năng.
Hỏng cần gạt nước và cách khắc phục
Dù đơn giản những cần gạt nước đóng vai trò quan trọng cho an toàn khi lái. Những hỏng hóc chủ yếu của bộ phận này nằm ở lưỡi cao su tiếp xúc với kính như hóa rắn, vỡ, nứt. Thông thường, các nhà sản xuất khuyến cáo nên thay cần gạt sau 12-18 tháng sử dụng.
Gạt nước không lau sạch kính: Làm thế nào?
Hiện nay có rất nhiều người lái xe thường xuyên gặp phải vấn đề, đó là kính chắn gió không biết tại sao luôn gạt không sạch, sau khi gạt nước mưa không lâu thường đề lại các vệt nước hoặc kính bị mờ.

Đối Tác Của Minh Đức