GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MINH ĐỨC

CÔNG TY TNHH SX-TM&DV MINH ĐỨC : là một công ty hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Cần Gạt Nước Ôtô, Dầu Nhớt Top One USA, Bộ Lọc Diesel, Phụ Tùng Động Cơ Diesel,..Với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,...

Chi tiết..

 

Facebook youtube

Giải Đáp Thắc Mắc

Xe máy ở Việt Nam đi bao lâu cần thay dầu?
Thời gian thay dầu phụ thuộc vào điều kiện thời tiết môi trường sống, mức độ sử dụng, hay chất lượng dầu máy.
Các bước đổi và ghép bằng lái cũ thành thẻ nhựa PET mới
Bộ GTVT đã áp dụng việt đổi bằng lái mới theo kiểu thẻ nhựa PET từ đầu năm 2014. Có thể bạn đã nghe về điều này tuy nhiên về vấn đề thủ tục của việc chuyển như thế này thì cũng không nhiều người biết.
Ôtô có cần đổ xăng đắt tiền?
Câu trả lời là "Không". Đổ xăng đắt tiền, hay xăng có chỉ số octan cao mà động cơ vốn không đòi hỏi cũng đồng nghĩa với việc chi tiêu lãng phí.
10 nguyên tắc vàng lái xe dưới trời mưa
Bật đèn cốt, giảm tốc, nhận biết trạng thái phanh xe trước để duy trì khoảng cách tối thiểu 3 giây là những phản ứng quan trong của lái xe khi đi mưa.
Bí kíp tiết kiệm xăng cho xế hộp
Gánh nặng đổ xăng mỗi tháng cho chiếc xe hơi đang tăng dần sau mỗi lần tăng giá xăng, khiến người sở hữu xe hơi quan tâm nhiều hơn tới các phương pháp tiết kiệm nhiên liệu.
Hỏi : Bí Quyết Chạy Xe Tay Ga Tiết Kiệm Xăng
Cùng nghe một số chuyên gia Top One Oil “mách” bí quyết đi xe tay ga sao cho tiết kiệm xăng.
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA DẦU ĐỘNG CƠ VÀ DẦU HỘP SỐ
Dầu hộp số khác với dầu động cơ. Hầu hết mọi người cho rằng dầu hộp số SAE 90 đậm đặc hơn nhiều so với dầu động cơ SAE 40 hoặc SAE 50. Nhưng thật ra, độ nhớt của chúng lại như nhau. Sự khác biệt chính là do thông số kỹ thuật khác nhau (SAE của dầu hộp số khác với SAE của dầu động cơ) và các chất phụ gia được dùng để sản xuất hai loại dầu này.
VÌ SAO NÊN CHỌN DẦU TỔNG HỢP TOP 1
Dầu nhớt tổng hợp đã có trên thị trường thế giới từ những năm 70 và ngày càng được sử dụng phổ biến, thay thế dần dầu gốc khoáng do có các đặc tính vượt trội hơn hẳn dầu gốc khoáng.
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC 001
1. Dầu nhớt tổng hợp TOP 1 là gì?

Đối Tác Của Minh Đức